Tin tức

YOYO FOUNDATION: STEM là gì?

TÌM HIỂU STEM là gì? Chương trình đang được hướng tới trong tương lai

STEM là từ viết tắt của Science, Technology, Engineering, và Math.  Giáo dục STEM là trang bị cho sinh viên học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học....

Định hướng nghề nghiệp khi học ngành Kinh Doanh

Trên khắp thế giới, nhu cầu về các ngành nghề trong nhóm kinh doanh ngày càng tăng. Ngành kinh doanh cung cấp các kỹ năng linh hoạt cho phép sinh viên tìm kiếm sự nghiệp tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh là nhóm ngành được đào tạo về kiến thức cơ bản trong quản lý...

STEM- Canada học bổng dành cho nữ giới đến $100,000 CAD

Có thể nói, nhóm ngành STEM không chỉ phổ biến với nam giới mà còn cho cả nữ giới. Hiện tại,  Canada đang có chương trình học bổng giá trị cho những bạn nữ nào theo học tại các ngành STEM tại Canada. Chương trình học bổng “STEM for Change Scholarship”.

Nhóm ngành STEM không còn...

Úc mở chuyến bay tới New Zealand vào cuối tháng 4

New Zealand sẽ cho phép du khách Úc nhập cảnh không cần kiểm dịch từ ngày 19/4.

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết: “ Hôm nay, nội các đã đưa ra quyết định. Các điều kiện để mở cửa đi lại không cần kiểm dịch với Úc đã được tán thành”

Và Bà Andern cảnh...

Cấu trúc bài thi SAT mới + Một số lưu ý (Thi SAT 2021)

Cấu trúc bài thi SAT mới + Một số lưu ý

So với bài thi cũ, bài thi mới được cho là gia tăng các câu hỏi về đồ thị và thống kê. Với một số câu hỏi Grid-in, bạn sẽ phải phân tích và diễn giải cách làm để đưa ra câu trả lời. Dưới đây...

YOYO FOUNDATION: Chinh Phục IELTS 2021

YOYO trân trọng giới thiệu các khóa luyện thi IELTS. Đây là chương trình luyện thi IELTS 10 năm kinh nghiệm với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi.

Các khóa học là sự...

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác