Ngành học có tiềm năng nghề nghiệp lớn tại Curtin là gì?

 

Tài chính – Kế toán

Bạn có tính sự cẩn thận và yêu thích những con số, sự tính toán thì đây là lĩnh vực dành cho bạn. Sự năng động và nhiệt huyết trong mỗi người sẽ là lợi thế rất lớn khi làm việc trong lĩnh vực đầy biến động và thách thức nhưng cũng rất hấp dẫn này bởi các em luôn có một nguồn năng lượng tích cực, dồi dào để sẵn sàng vượt qua khó khăn.

Được biết đến là một trong 4 trung tâm tài chính lớn của thế giới, chắc chắn Singapore sẽ là điểm đến du học ngành Tài chính có chi phí thấp nhất mà chất lượng tương đương với các cường quốc khác như Anh, Mỹ, Pháp… Quá trình theo học lĩnh vực này tại Singapore sẽ cho sinh viên cơ hội được thực tập tại các tập đoàn Tài chính – Kế toán lớn của thế giới như: Deloitte, KPMG, Ernst & Young, Hong Leong Finance…, giúp các em làm giàu thêm kinh nghiệm, học cách giải quyết những vấn đề thực tế cũng như rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nhóm ngành Tài chính – Kế toán tại Singapore bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau và có cả chuyên ngành đôi để sinh viên lựa chọn với thời gian và học phí không đổi như:

– Kế toán

– Tài chính – Kế toán

– Tài chính – Ngân Hàng

– Tài chính – Marketing

Truyền thông – Marketing

 Truyền thông và Marketing là những lĩnh vực đòi hỏi bạn phải nhạy bén trong mỗi tin tức, xu hướng mới cũng như thấu hiểu được nhu cầu, thói quen của con người. Nó bao gồm nhiều hoạt động nhỏ hơn về sự kiện, báo chí, quan hệ công chúng… mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những trải nghiệm thực tế tại Singapore – nơi có ngành kinh tế, công nghệ, giải trí, du lịch phát triển, năng động. Bên cạnh đó, khi du học Singapore, sinh viên có thể lựa chọn học 3 học kỳ/năm, rút ngắn thời gian học tập tại chỉ còn 2 năm để nhanh chóng tốt nghiệp. Tương tự, bạn cũng có thể chọn chuyên ngành đôi để mở rộng cơ hội việc làm của mình mà không phải kéo dài thời gian học cũng như trả thêm học phí:

– Marketing

– Marketing – Quảng cáo

– Marketing – Quản trị

– Marketing – Báo chí

– Truyền thông đại chúng

Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

Sở hữu cảng biển lớn thứ 2 trên thế giới, Singapore chính là quốc gia bạn nên chọn khi muốn du học ngành Logistics. Cảng Singapore được đánh giá là một trong những cảng biển bận rộn nhất thế giới, có sự kết nối với 600 cảng trên toàn thế giới, xuất nhập hơn 500 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Dự kiến trong năm nay, cảng sẽ còn mở rộng thêm 15 bến tàu mới, và thêm một nhà ga mới vào năm 2020.

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này là sự gia tăng của các công ty, tập đoàn Logistics tầm cỡ quốc tế – nơi sinh viên sẽ được thực tập và trải nghiệm thực tế công việc trong suốt quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp các em cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm tại đây.

Bên cạnh đó, với nhu cầu việc này tăng cao và thiếu hụt lao động trình độ quốc tế, ngành Logistics tại Việt Nam đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá với kỹ năng tiếng Anh tốt, trình độ chuyên môn cao và bằng cấp quốc tế – những điều mà HSSV sẽ tích lũy được khi du học Singapore ngành Logisctics.

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0243 201 0410
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác