Học bổng Orange Tulip Scholarship 2021 – 2022

Nuffic Neso Vietnam – Văn phòng Hỗ Trợ Giáo dục Hà Lan chính thức thông báo về chương trình học bổng Orange Tulip Scholarship cho năm học 2021-2022.

Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 20 trường đại học Hà Lan (Số lượng trường vẫn đang được cập nhật). Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2021-2022, gói học bổng dành cho du học Hà Lan  từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 500,000 euro hơn 50 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

 

Các tiêu chí để xét học bổng Orange Tulip Scholarship

Sinh viên cần đáp ứng những điều kiện chung bao gồm:

– Có kết quả học tập đạt loại giỏi hoặc xuất sắc

– Sinh viên đang nộp hồ sơ vào các chương trình đại học và sau đại học của các trường đại học Hà Lan tham gia gói học bổng OTS

– IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình đại học và 6.5 cho chương trình thạc sĩ

– Sinh viên chưa từng tốt nghiệp tại bất kì chương trình học nào tại Hà Lan

– Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc nếu sinh viên nộp đơn vào các chương trình MBA  Quản lý

Bên cạnh các tiêu chí chung được đề ra, các trường đại học Hà Lan cũng có sự đánh giá riêng cho từng hồ sơ khác nhau. Và hồ sơ của sinh viên cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của chương trình học mà mình chọn apply.

Một vài lưu ý của chương trình

– Bạn hoàn toàn có thể nộp nhiều trường cùng lúc cho chương trình học bổng OTS. Tuy nhiên, không được quá 04 trường.

– Không phải các chi phí đều được trợ cấp từ chương trình học bổng OTS. Học bổng có thể bao gồm toàn bộ giá trị hoặc một phần giá trị của học phí hàng năm. Sinh viên phải tự chi trả các khoản chi phí còn lại, bao gồm sinh hoạt phí trong suốt thời gian học (khoảng 800 – 1000 EUR mỗi tháng) hoặc những chi phí phát sinh khác.

 

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác