Học bổng lên đến 30% cùng Đại học Torrens

Giới thiệu

Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.

Trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Sinh viên đến từ tập đoàn Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens University đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950.000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên theo học online.

Lý do chọn Torrens

– Ranking: TOP 85 in Australia

– Trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc

– Đại học Torrens luôn dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợn nhất.

– Mức học phí cạnh tranh so với các trường đại học công lập của Australia (từ A$20,160/năm). Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam.

 – Đại học Torrens là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

– Với chương trình cử nhân thì các bạn sinh viên có cơ hội được thực tập 120 giờ có trả lương trong thời gian 3-6 tháng cuối của chương trình học.

Các ngành học thế mạnh

Trường đào tạo bậc cao đẳng, chứng chỉ sau đại học, cử nhân và chương trình thạc sĩ về các ngành business, Commerce, Finance, Design, Education, Hositality, Project Management, Sport Management

Chương trình học bổng của Đại học Torrens

– Học bổng 25% khoa Business cho toàn khóa học, trị giá lên đến gần 17,000 AUD

– Các suất học bổng 20% khoa Thiết kế, Công nghệ cho toàn khóa học, trị giá lên đến gần 17,000 AUD

– Học bổng 20% khoa Giáo dục cho toàn khóa học trị giá lên đến 7,000 AUD

– Học bổng 30% khoa Du lịch Khách sạn Nhà hàng trị giá lên đến gần 23,000 AUD

– Các suất học bổng trị giá lên lên gần 21,000 AUD khóa học online khoa Business.

Yêu cầu học bổng

Du học sinh cần đạt đủ yêu cầu đầu vào đối với từng ngành tại đại học Torrens.

Sinh viên nộp đơn cần viết một thư giải trình lý do nhà trường nên cấp học bổng cho bản thân và nguyên nhân chọn học tập tại Torrens University Australia.

Lưu ý : Học bổng trường Đại học Torrens là học bổng giới hạn đươc cung cấp theo quyết định của trường.

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác