Du học Singapore ngành du lịch khách sạn

Quản trị khách sạn được xác định là ngành dịch vụ mũi nhọn của Singapore, đồng nghĩa với việc công tác đào tạo nhân lực cho ngành quản trị khách sạn tại quốc gia được mệnh danh là “Con rồng Châu Á” này vô cùng được chú trọng.

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn có gì hot?

Du lịch Nhà hàng Khách sạn chiếm tỉ trọng 10% GDP toàn cầu. Đây là một trong các ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển mạnh mẽ, không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng chung toàn cầu. Sự thăng hoa này kéo theo nhu cầu nhân sự cực lớn cho ngành QLKS.

Theo thống kê của Hội đồng Du lịch Thế giới (World Travel & Tourism Council 2017), tính đến năm 2022, toàn cầu sẽ cần thêm 73 triệu việc làm ngành dịch vụ du lịch khách sạn. Do đó, các bạn sinh viên theo học ngành QLKS có thể hoàn toàn yên tâm về triển vọng nghề nghiệp của ngành này trong rất nhiều năm tới.

Bên cạnh yếu tố trên, các bạn sinh viên còn chọn ngành QLKS vì:

– Môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp

– Cơ hội thăng tiến nhanh

– Cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới

– Thu nhập cao

TOP CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE

Học viện MDIS

Học viện MDIS được thành lập từ năm 1956, là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore. Top 3 học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (theo Webometrics ranking Universities by Cybermetrics Lab 7/2017) và xếp hạng 4 trong 50 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế Singapore.

Tại MDIS có đa dạng rất nhiều khóa học như: thời trang, kỹ thuật, quản ký, kinh doanh… nhưng nổi bật nhất là ngành du lịch và khách sạn.

Học viện MDIS – Nên du học ngành du lịch MIDS có đa dạng các ngành học, nhưng mũi nhọn là du lịch và khách sạn

Học viện có hơn 400 giảng viên trình độ cao, đối tác chiến lược danh tiếng. Hơn thế 100% giảng viên đứng lớp đều là người Mỹ nên lợi thế về tầm nhìn, kiến thức có được là rất bổ ích. Nằm trong số hiếm hoi các trường tư thục có ký túc xá, điều kiện ăn – ở – ngủ – nghỉ của sinh viên từ đó cũng khiến các bậc phụ huynh an tâm hơn, độ an toàn cao hơn.

Học viện MDIS liên kết với trường University of Sunderland, UK để giảng dạy và cấp bằng chương trình cử nhân và thạc sĩ:

– Xếp hạng 4 ở UK về đào tạo ngành du lịch, khách sạn, quản lý sự kiện (theo Guardian University Guide 2018)

– Thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Univerasities)

– Nằm trong top các trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc, UK

Trường đại học James Cook

James Cook là trường đại học của chính phủ Úc, chi nhánh đặt tại Singapore. Đây là cái tên nằm trong top 2% trường có chất tốt nhất thế giới, top 12 chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Nếu theo du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại đây, tấm bằng cử nnhân của bạn sẽ rất giá trị và được nhiều nhà đầu tư trọng dụng.

Thông tin chung về khóa học

– 72 tín chỉ với 20 môn học chình và 4 môn tự chọn

– Thời gian học: 2 năm

– Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

Yêu cầu đầu vào:

 – Hoàn thành chương trình THPT hoặc GCE A-Levels

 – Tiếng Anh: IELTS 6.0 (không kĩ năng dưới 6.0)

Cao đẳng SHRM:

Trường Cao đẳng SHRM là trường chuyên đào tạo về lĩnh vực du lịch khách sạn nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo chương trình học của Thụy Sĩ. Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của trường chuyên giảng dạy về ngành du lịch khách sạn như phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp và mỗi sinh viên trong chương trình cao đẳng nâng cao được trang bị Ipad mini, phần mềm hỗ trợ học tập như ibook, teamie…

Nhằm phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên. Đối với chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao sinh viên được đảm bảo 6 tháng thực tập hưởng lương (từ 800-1200 SGD/1 tháng) tại những hệ thống khách sạn 4-6 sao.

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác