Du học Mỹ trường trung học Mater Dei Catholic

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Mater Dei Catholic High School thành lập năm 1960, là trường thuộc hệ thống trường THPT Amerigo Education. Với sứ mệnh nuôi dưỡng tinh thần, trí tuệ, cảm xúc và sự phát triển xã hội của các thế hệ học sinh, Trường luôn cố gắng mang đến môi trường học tiên tiến nhất, khuyến khích học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Hơn nữa, trường còn cung cấp chương trình học đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau cùng với đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh bất cứ khi nào cần thiết. Gần 100% học sinh tốt nghiệp MDC tiếp tục học tại các trường đại học. Mỗi năm MDC có khoảng 735 học sinh từ lớp 9-12 với khoảng 2%-6% học sinh quốc tế theo học mỗi năm học.

Bên cạnh đó, Mater Dei mang tới chương trình đào tạo kết hợp độc đáo giúp học sinh có thể tham gia thực tập ngay từ khi còn học cấp 3 và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành học mình lựa chọn. Trường Mater Dei có chương trình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) phát triển mạnh, phù hợp với những học sinh có thiên hướng nghiên cứu khoa học và kỹ thuật chuyên sâu. Tỷ lệ đỗ vào đại học và cao đẳng của học sinh Meter Dei là 100%, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Đại học Brown, Đại học UCLA, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Notre Dame…

Điểm nổi bật của trường trung học Mater Dei Catholic

Chương trình dự bị Đại học: Đưa ra lộ trình rõ ràng và sắp xếp cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi ACT và SAT đạt kết quả tốt nhất, không chỉ tìm kiếm và hỗ trợ nộp đơn vào các trường Đại học danh tiếng mà Mater Dei còn cung cấp giúp đỡ xin học bổng, tài chính, đồng thời thường xuyên tổ chức hội chợ hoặc lớp luyện thi do giảng viên từ Đại học giảng dạy.

Nhiều môn học tín chỉ kép: Kế toán, ứng dụng máy tính, giao dịch, hóa học, Marketing, tâm lý học…. là một phần trong số những môn cho phép học sinh học và có được tín chỉ của trường Đại học

Sự kiện thể thao lớn theo từng mùa:

– Mùa thu: Cổ vũ, bóng đá, Golf, bóng chuyền..

– Mùa đông: Bóng rổ, cổ vũ, đấu vật, Bowling.

– Mùa hè: Bóng chày, bóng đá, bóng mềm, thể thao tổng hợp trên đường đua và sân cỏ.

Nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho những gia đình không có điều kiện

Tại sao nên chọn trường Mater Dei Catholic

– Trường có nền tảng giáo dục lâu đời với chất lượng giáo dục toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho học sinh

– Sĩ số học sinh mỗi lớp học cực thấp với tỉ lệ giữa học sinh và giảng viên là 14:1. Nhờ số lượng học sinh thấp trong một lớp nhờ đó mà các giáo viên có thể nắm được kỹ năng của từng sinh viên và đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng khả năng của mỗi người.

– Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật, hoạt động ngoại khoá để có thể phát huy những tiềm năng và năng lực của bản thân.

– Trường có tổ chức các buổi workshop, cung cấp cho học sinh thông tin về các trường đại học, quá trình chuẩn bị, bao gồm chuẩn bị cho bài thi ACT, SAT, cách nộp đơn vào các trường đại học, cách xin học bổng, đủ điều kiện NCAA.

– Học sinh có cơ hội được thực tập và được hướng dẫn bởi các tiến sỹ và nhà khoa học từ Đại học UCSG, NASA,…

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác