DU HỌC HÀ LAN NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI (SOCIAL SCIENCES), NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hà Lan có hơn 50 trường Đại học và viện đào tạo nhóm ngành Khoa học xã hội bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với đa dạng các nhóm ngànnh như: Nhân học, Khảo cổ học, Lịch sử, Triết học, Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Tôn giáo/Dân số, Xã hội học…

Nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và chính điều này đã giúp các ngành học liên quan đến yếu tố xã hội phát triển không ngừng. Nền giáo dục bậc cao của Hà Lan luôn đề cao tính thực tiễn, vì thế mà sinh viên thuộc nhóm ngành xã hội luôn được nhà trường tạo điều kiện thực hành song song với lý thuyết.

Vậy tại sao chọn lựa học ngành Khoa Học Xã Hội tại Hà Lan

– Chất lượng giảng dạy nhóm ngành Khoa học xã hội tại Hà Lan rất đa dạng và luôn xoay quanh những yếu tố xã hội đang không ngừng thay đổi & phát triển

– Giáo trình của các chương trình học về Tâm lý học xã hội và Khoa học hành vi luôn được cập nhật liên tục về sự đổi mới, sửa đổi, bổ sung của các chính sách công trên toàn thế giới, cụ thể như các vấn đề việc làm, thu nhập và định cư.

– Sinh viên theo học các nhóm ngành Khoa học xã hội sẽ phát triển được các kỹ năng giao tiếp, phân tích và nghiên cứu cũng như hiểu biết về các khía cạnh và hành vi khác nhau của con người. Chương trình giảng dạy đề cao tính thực tiễn – thực hành song song cùng lý thuyết.

Học gì với khóa học Khoa Học Xã Hội tại Hà Lan

– Với sự tập trung mạnh mẽ vào chủ nghĩa quốc tế, các trường Đại học tại Hà Lan luôn cung cấp nhiều khóa học đa dạng và không ngừng cập nhật trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu như Xung đột & Đa dạng văn hóa, Toàn cầu hóa & Quốc tế

– Mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức nền tảng & nâng cao về mối liên hệ của Châu Âu hóa, toàn cầu hóa, phát triển khoa học và công nghệ, thay đổi chính trị và đổi mới văn hóa.

– Chương trình học không những cung cấp kiến thức lý thuyết và còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như: thực hành ghi nhớ, kỹ thuật quản trị, chiến lược quản lý kiến thức, công nghệ và rủi ro và cách đối phó với sự đa dạng và bất bình đẳng.

Nguồn: Nuffic Neso Vietnam

    ĐĂNG KÝ HỌC

    Hotline: 0354 665 720
    Tin tức
    Đăng ký nhận email

    Đối tác