Du học Mỹ

YOYO Foundation: California State University, Long Beach – TRƯỜNG TO, HỌC PHÍ NHỎ!

Thành lập năm 1949 tại Long Beach, California California State University, Long Beach (CSULB) là thành viên của hệ thống trường đại học công lập bang California (California State University System) và là ngôi trường lớn thứ 2  trong số 23 trường của CSU. Trường có chi phí học thấp nhất  trong hệ thống. Hãy...

YOYO Foundation: University of New Mexico- chất lượng và chi phí hợp lý

Trường được thành lập vào năm 1889. Trường tọa lạc tại thành phố Las Cruces. Trường mới đầu có tên là Las Cruces College. Tuy nhiên, trường đổi thành University of New Mexico vào năm 1960.

Trường mang đến một môi trường khuôn viên đặc biệt với chủ đề kiến trúc Phục hưng Pueblo. Vườn thực...

Du học Mỹ: Trường học và việc làm

Nhiều du học sinh Mỹ khi chọn trường luôn tự hỏi mình nên chọn trường nào để học tốt và sau tốt nghiệp có thể xin được công việc mình muốn hay không.

Nếu tiền bạc không phải là vấn đề, nhiều người sẽ tự hỏi nên gửi gắm bản thân đến nơi nào cho 4...

Santa Monica College: đại học cộng đồng bang California Mỹ

Santa Monica College là trường đại học công đồng với hơn 32,000 sinh viên và tọa lạc tại thành phố Santa Monica thuộc bang California, Mỹ từ năm 1929.

Nắm bắt xu thế nghề nghiệp của thế kỷ 21, Santa Monica College  cung cấp hơn 80 lĩnh vực  học tập khác nhau. Trường cung cấp chương...

Trường trung học Saint John- Làm phóng viên từ trung học

Trở thành phóng viên, biên tập viên truyền hình nhỏ tuổi tại bậc trung học thì sao nhỉ? Saint John’ highschool là lựa chọn phù hợp của bạn!

Trường trung học Saint John được thành lập năm 1966. Trường tọa lạc tại vùng Long Island, ngoại ô phía Đông thành phố New York. Đây được xem...

Trường trung học lâu đời tại Mỹ Saint Anthony

Trường Saint Anthony’s High School - Trường trung học lâu đời tại Mỹ


Trường Saint Anthony được thành lập vào năm 1933 ở bang New York. Với bề dày lịch sử gần hơn 90 năm, trường Saint Anthony đã thu hút rất nhiều  học sinh.

Hơn hết, trường còn nổi tiếng về chất lượng đào tạo...

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác