Du học Hà Lan

YOYO Foundation: Hệ thống giáo dục Hà Lan

Các trường đại học Hà Lan nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nhiều bằng cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh và hơn 100,000 sinh viên quốc tế chọn học tại Hà Lan mỗi năm.

Du học Hà Lan 2021 đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam,...

YOYO Foundation: Làm việc tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, theo chỉ số Hòa Bình Toàn Cầu 2018 và thuộc top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Hà Lan có bề dày lịch sử với những thành phồ cổ kinh và bảo tàng đồ sộ nhất thế giới. Tỷ...

Đại học nghiên cứu Tilburg: chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

Đại học Tilburg là trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập từ năm 1927. Trường nằm tại thành phố Tiburg. Đây cũng là thành phố thứ 6 ở Hà Lan và nổi tiếng chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

Trường nằm trong Top 250 các trường đại học danh tiếng trên...

YOYO Foundation: du học Hà Lan, tại sao không ?

Nằm trong top 10 quốc gia có nền giáo dục xuất sắc nhất thế giới (Theo Universitas21 Rankings 2016) và thuộc top 10 nước có thu nhập cao top đầu toàn cầu (bình quân 29.269 USD/người/năm), Hà Lan là một trong những điểm đến du học uy tín của Châu Âu, mỗi năm được hơn...

Đại học Erasmus Rotterdam top 1% thế giới

Bạn có biết rằng trường đại học Erasmus Rotterdam mang tên của nhà triết gia nổi tiếng? Trường Đại học Erasmus Rotterdam tự hào là trường đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu thế giới.

Đại học Erasmus Rotterdam (EUR) là một trường đại học nghiên cứu định hướng quốc tế với định hướng xã...

    ĐĂNG KÝ HỌC

    Hotline: 0354 665 720
    Tin tức
    Đăng ký nhận email

    Đối tác