COVENTRY UNIVERSITY

 

Trường Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London 55 phút đi  tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Trường tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry, một thành phố sôi động, đa văn hóa và giàu truyền thống lịch sử của Vương Quốc Anh. Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư 16 triệu bảng Anh để xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Theo đánh giá của Guardian University Guide 2015, Đại học Coventry được xếp hạng 15 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Du lịch & Khách sạn, Quản lý sự kiện, truyền thông xếp thứ 5, Xây dựng & Quy hoạch đô thị xếp thứ 7, chuyên ngành sản xuất Phim và Nhiếp ảnh xếp thứ 1, chuyên ngành Điều dưỡng xếp thứ 9, chuyên ngành Xã hội xếp thứ 10. Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency 2013). Hiện nay, trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.

 

Năm thành lập

1843

Loại trường

Đại học

Địa điểm chính

Coventry, United Kingdom.

Website

www.coventry.ac.uk/

Được chứng nhận bởi

Quality Assurance Framework (QAA), the Chartered Institute of Purchasing and Supply (CIPS), European Foundation of Management Development (EFMD), the Association of UK Business Schools (ABS).

Số lượng sinh viên

5000 sinh viên quốc tế.

Bằng cấp

Certificate, Diploma, Bachelor Degree, Master Degree

Các ngành đào tạo

Accounting, accounting & finance for international business, international finance & accounting, analytical chemistry & forensic science, applied mathematics and theoretical physics, enterprise & entrepreneurship, graphics & illustration, journalism & media, food & nutrition, applied community & social studies, sport & exercise science, global business management,

Học bổng

Có (merit scholarship: £1000)

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT, academic reference, personal statement.

Cao học: tốt nghiệp đại học, academic reference, personal statement, work reference (nếu có).

Điều kiện tiếng Anh

Cử nhân: IELTS 6.0

Cao học: IELTS 6.5

Chương trình tiếng Anh

Chương trình dự bị ĐH

Có.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Học phí

£10 000 trở lên (1 năm, tùy theo bậc học & chuyên ngành học).

Kì khai giảng

Dự bị ĐH: tháng 1, 4 & 9

Dự bị thạc sĩ: tháng 1,4,6 & 9

Hoạt động ngoại khóa

Nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: speed networking, Passivhaus principles & methods, engineering design show,…

Nơi ở

University – owned, catered, self – catered, kí túc xá, thuê căn hộ hoặc nhà ở bên ngoài (nếu sinh viên muốn).

 

ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 0354 665 720
Tin tức
Đăng ký nhận email

Đối tác