Nội dung

Kể từ năm 2012,  Bộ giáo dục Singapore đã mở thêm kỳ thi Supplementary Admissions Exercise for International Student (S-AEIS) vào tháng 2 hoặc 3 hằng năm. Theo đó, sẽ có 2 kỳ thi đầu vào hệ thống trường công lập Singapore dành cho học sinh (HS) quốc tế vào tháng 2 và tháng 10 thay vì một kỳ thi AEIS (Admissions Exercise for International Students: kỳ thi tập trung dành cho HS quốc tế muốn vào học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở Singapore với 2 môn thi là Toán (bằng tiếng Anh) và tiếng Anh. Nếu vượt qua được kỳ thi này, HS sẽ được chỉ định trường để vào học, dựa trên kết quả bài test và số lượng trường còn chỗ cho HS quốc tế).

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đạt kết quả cao, các bạn phải nắm vững được những kiến thức về Toán (bằng tiếng Anh) và Anh văn. Vì vậy, nếu có nguyện vọng vào học tại các trường Công lập, trước đó HS nên tham gia một khóa học ôn luyện ngắn để có thể nắm được phương pháp học và chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức trước khi kỳ thi bắt đầu. Khả năng về Toán của HS Việt Nam luôn được đánh giá là nhỉnh hơn so với các nước khác, do đó, nhận xét một cách khách quan thì những bài thi này không nằm ở mức độ khó đối với các em. Tuy nhiên, do tất cả các bài thi đều phải làm bằng tiếng Anh nên đôi khi HS Việt Nam sẽ bị bất ngờ nếu không có sự chuẩn bị trước. Xuất phát từ thực tế này, Trung tâm Đào tạo YOYO Foundation giới thiệu chương trình “Luyện thi vào các trường công lập chính phủ Singapore” ngay tại Việt Nam.

Với chương trình ôn thi này, phụ huynh & các bạn HS sẽ có những thuận lợi sau:

-  Đảm bảo lịch học ngay tại VN và chương trình ôn luyện mà không cần phải bay qua Singapore
-  Thiết kế lộ trình chuẩn bị theo từng giai đoạn nhằm đảm bảo kết quả ôn thi tốt nhất
-  Báo cáo kết quả của HS cho phụ huynh sau khi kết thúc từng giai đoạn.
-  Tiết kiệm chi phí
-  Giáo trình nhập khẩu chính thức của Bộ Giáo dục Singapore

Chương trình "Luyện thi vào các trường công lập chính phủ Singapore" sẽ được tổ chức tại YOYO Foundation, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sự nhiệt tình của các giáo viên có chuyên môn, YOYO đã giúp đỡ gần như 100% HS đạt kết quả cao trong kỳ thi vào hệ thống các trường công lập chính phủ.

Chi tiết khóa học, thời khóa biểu, chương trình học: Luyện thi vào các trường công lập chính phủ Singapore
Về kỳ thi AEIS: tại đây
 

Chi tiết khóa học
Đối tượng

Học sinh 10-15T

Môn học

Toán

Tiếng Anh

Thời gian
  • Khai giảng: 01/03/2018 08:00
  • Thời lượng học: 6 tháng
  • Lịch học hàng tuần: 6h/ 2 buổi/ tuần
Học phí

Liên hệ

Địa điểm

Tầng 3.1 Tháp 1 - Tòa nhà Times Tower, Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ

info@yoyo.edu.vn hoặc hotline: 0982 984 792 (Ms. Hạnh)

ĐĂNG KÝ HỌC

Các khóa học khác