Nội dung

TẠI SAO BẠN NÊN LUYỆN THI IELTS TẠI YOYO?

  • Đội ngũ giáo viên xuất sắc: 100% giáo viên IELTS bản ngữ có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS hoặc giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.
  • Sĩ số lớp nhỏ: 10-14 học viên, đảm bảo hiệu quả cao cho việc học.
  • Các khóa IELTS đều được cam kết đầu ra bằng văn bản.
  • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: khóa kỹ năng chuyên sâu miễn phí; hỗ trợ thi thử IELTS cùng giám khảo chấm thi IELTS
BẠN SẼ HỌC GÌ TRONG CÁC KHÓA IELTS TẠI YOYO?

1. Chủ đề
Đối với cả phần thi nói và viết IELTS, các khóa học tại YOYO cung cấp đến học viên không chỉ những chủ đề thường thấy mà còn cả những chủ đề khó dành cho mức điểm cao. Học viên sẽ được luyện tập nhằm phát triển từ vựng và ý tưởng cho mỗi chủ đề. Những thực trạng toàn cầu sẽ đều được học đến trong một số khóa học nhằm giúp học viên phát triển ý tưởng cho phần thi nói 3 và phần thi viết 2.

2. Kỹ năng làm bài IELTS
Tại YOYO, học viên sẽ được học tất cả những mẹo và kỹ năng làm bài thi IELTS cần thiết nhằm giải quyết những bài thi IELTS một cách trôi chảy, không những thế học viên cũng sẽ được học cả về những kiểu bẫy trong bài thi IELTS và cách giải quyết chúng. Điều này giúp học viên dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi.

3. Kiến thức học thuật
Học viên sẽ được học những kỹ năng học thuật của phần thi nghe, đọc và viết. Những kỹ năng như thay thế từ, đọc lướt, đọc tìm thông tin và nghe tìm thông tin đặc biệt hoặc thông tin chính đều sẽ được đặc biệt chú trọng phần luyện tập các kỹ năng thụ động. Về phần luyện viết IELTS, học viên sẽ được học cách làm bài viết báo cáo và bài luận với những cấu trúc, từ ngữ, từ nối và bài mẫu chuẩn mực. Các khóa học cũng chỉ ra cho học viên những lỗi làm bài thường gặp cũng như những mẹo làm bài nhằm nâng cao kỹ năng và dành điểm cao.

Chi tiết khóa học
Đối tượng

Học sinh, Sinh viên, Người đã đi làm

Môn học

Tiếng Anh

Thời gian
  • Khai giảng: 13/01/2018 13:43
  • Thời lượng học: Tùy theo trình độ
  • Lịch học hàng tuần: 2
Học phí

Liên hệ

Địa điểm

Tầng 3.1 Tháp 1 - Tòa nhà Times Tower Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ

info@yoyo.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC

Các khóa học khác