Singapore

Viên kim cương của Châu Á!

 Curtin University Singapore

 Curtin University Singapore

70 lượt xem

0 học bổng

Đại học Curtin được thành lập năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước ÚC, được đổi tên thành trường đại học công nghệ Curtin năm 1987.

MDIS Singapore

MDIS Singapore

57 lượt xem

0 học bổng

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách “đại lộ mua sắm” Orchard Road khoảng 15 phút đi xe. Do đó, các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tìm được trung tâm mua sắm, quán ăn, quán café, ngân hàng,…ở quanh khu vực trường. Bên cạnh đó, trạm xe bus và tàu điện ngầm chỉ cách trường 1-2’ đi bộ, vô cùng thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, di chuyển.

JAMES COOK SINGAPORE

JAMES COOK SINGAPORE

58 lượt xem

0 học bổng

Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia với 2 phân viện chính thống tại Singapore và hai phân viện tại Úc (Townsville và Cairns). James Cook Singapore (JCUS) được thành lập vào năm 2003, nằm ở Đường Upper Thomson, Singapore. Tháng 5 năm 2015, Đại hoc James Cook Singapore vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất của Singapore dành cho các trường đại học tại đất nước này.

Trường quốc tế Hwa Chong

Trường quốc tế Hwa Chong

80 lượt xem

0 học bổng

Trường Quốc tế Hwa Chong (HCIS) được thành lập vào năm 2005 và là một thành viên của gia đình uy tín Hwa Chong. Với mục tiêu của trường là phát triển sự độc lập, sáng tạo của học sinh . Hiện nay ở HCIS có hơn một nửa là học sinh Singapore và học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường AAC Singapore

Trường AAC Singapore

76 lượt xem

0 học bổng

Cao đẳng AAC là một trong những trường nổi tiếng tại Singapore chuyên về các khóa Tiếng Anh, luyện thi vào trường chính phủ cũng như các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao về du lịch khách sạn và kinh tế.  Với chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, AAC Singapore đã thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia theo học tại đây. Bên cạnh đó sinh viên theo học tại Cao đẳng AAC sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang Úc trong hệ thống các trường đối tác của tập đoàn Academies Australasia.

Amity Singapore

Amity Singapore

52 lượt xem

0 học bổng

Học viện quốc tế Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius