Canada

Nơi giấc mơ bắt đầu!

Fleming College

Fleming College

68 lượt xem

0 học bổng

Fleming Là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Cao đẳng Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập khi du học Canada. 

Red River College

Red River College

61 lượt xem

0 học bổng

Red River College thành lập năm 1938 là học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

NIAGARA COLLEGE

NIAGARA COLLEGE

56 lượt xem

0 học bổng

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng

HUMBER COLLGE

HUMBER COLLGE

63 lượt xem

0 học bổng

Học viện Humber được thành lập năm 1967, trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình chất lượng và đào tạo ưu tú, hiện Humber đang đào tạo hơn 29.000 sinh viên toàn thời gian,  23.000 sinh viên bán thời gian và 3.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Điều này đã tạo nên nét văn hóa nổi bật cho Humber.

FANSHAWE COLLEGE

FANSHAWE COLLEGE

63 lượt xem

0 học bổng

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

ALGONQUIN COLLEGE

ALGONQUIN COLLEGE

57 lượt xem

0 học bổng

Trường Algonquin College thành lập năm 1967, hiện có cơ sở tại thủ đô Ottawa, Canada, nơi đây có điều kiện sinh hoạt và chi phí thuộc mức khá, Algonquin nổi tiếng chương trình giảng dạy, áp dụng các kỹ thuật công nghệ trong giảng dạy sinh viên. Trường hiện có các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, sau Đại học và chương trình Anh ngữ, các cơ sở đa dang giúp trường Algonquin trở thành trường Cao đẳng lớn tại Canada.