Australia

Nghệ thuật và Âm nhạc hiện hữu!

Kew High School

Kew High School

95 lượt xem

0 học bổng

Kew High School là một trường trung học công lập danh tiếng nằm tại thành phố Melbourne, Úc. Trường có hơn 1100 học sinh trong đó có hơn 90 học sinh quốc tế. Trường có vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm Melbourne khoảng 10 cây số, rất thuận tiện đi bằng các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện và xe buýt đề chạy ngang qua trước cổng trường. Trường rất gần với các phương tiện sinh hoạt khác như siêu thị, tiệm thuốc ây, trung tâm y tế, quán cà phê, trung tâm giải trí, công viên…

University of Wollongong

University of Wollongong

59 lượt xem

0 học bổng

Wollongong University là một trường đại học công lập được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, đây là một trong những thành phố lớn tại NSW với hơn 210,350 người sinh sống, nhiệt độ tại đây cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, rơi vào khoảng 22°C . 

The University of New South Wales

The University of New South Wales

70 lượt xem

0 học bổng

Đại học New South Wales được thành lập vào năm 1949, đến năm 1951 thì trường bắt đầu đón nhận sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, trường được hơn 53.000 sinh viên lựa chọn theo học trong đó sinh viên quốc tế chiếm hơn 13.000 người đến từ 120 quốc gia. 

Torrens University

Torrens University

70 lượt xem

0 học bổng

Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.

Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology

72 lượt xem

0 học bổng

Swinburne University of Technology là một trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1908 tại miền đông của thành phố Melbourne, Swinburne có bề dày lịch sử trong việc đào tạo chất lượng cao nhiều ngành học dành cho sinh viên lấy bằng đại học và sau đại học nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với ngành Công nghiệp Công nghệ thông tin và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Swinburne được trang bị vững vàng các kiến thức và kỹ năng giúp các bạn thành công trong nghề nghiệp.

Macquarie University

Macquarie University

65 lượt xem

0 học bổng

Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay, Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc, trong đó có hơn 11.000 sinh viên quốc tế đang theo học.