Học bổng 100% du học Úc trường Macquarie Grammar School

25/12/2018 08:23
Đôi nét về trường
Trường trung học Macquarie được thành lập vào năm 2004, tọa lạc ngay bên cạnh tòa nhà nữ hoàng Victoria, trên đường Clarence, Sydney, bang New South Wales. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12 cho các học sinh trong nước lẫn học sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới, tạo điều kiện cho các học sinh được trải nghiệm học tập trong một môi trường quốc tế và hiện đại.
 

Chương trình giảng dạy của trường tập trung trọng tâm vào chương trình học thuật trung học, nhằm giúp học sinh đạt được chứng chỉ ATAR – Chứng chỉ để xét vào các trường đại học, cao đẳng ở Úc cũng như giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình học cao hơn hay bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh và thúc đẩy, khuyến khích học sinh tích cực tham gia học tập. Trường đều đánh cao mỗi học sinh của mình cũng như tôn trọng văn hóa và xuất xứ của học sinh.
Vì sao nên chọn Macquarie Grammar School 
- Tọa lạc ngay tại thành phố Sydney, Úc, thành phố hiện tại, náo nhiệt với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới
- Trường nằm trên đường Clarence Street, do đó học sinh có thể tiếp cận với phương tiện công cộng và đi lại trong thành phố cực kì dễ dàng
- Macquaire Grammar School là ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo và cực kì uy tín trong nền giáo dục 
- Macquaire Grammar School có đội ngũ đào tạo giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng
- Chương trình học không chỉ trang bị kiến thức vững chắc cho học sinh, mà còn giúp học sinh phát triển kĩ năng phân tích và thực hành, giúp học sinh có đủ kiến thức theo học tại trường đại học ao ước.
- Trường hay có các hoạt động ngoại khóa, tham quan cực kì thú vị tới các địa điểm như Taroonga Zoo, the Sydney Art Gallery, the Opera House tour, the Harbour Bridge fun climb, Royal Botanic Garde
Thông tin học bổng 
1. Học bổng trị giá 100% học phí 1 năm tại MGS với quyền giám hộ và nhà ở được tài trợ: ( Số lượng: 2)
•    Học bổng cũng hỗ trợ cho học sinh phí giám hộ và nhà ở tương ứng lên tới 100% và 30%
•    Học bổng cũng cung cấp tiền mặt cho học sinh tổng cộng AUD 5000
 2. Học bổng trị giá từ 20 - 60% học phí 1 năm dành cho 10 học sinh 
Điều kiện
- Học sinh có quốc tịch Việt Nam
- Cam kết học tập tại MSG và hoàn thành năm 12 tại MSG
* Hạn chót nộp đơn xin học bổng: Ngày 7 tháng 2 năm 2019

Bình luận