Du học Úc trường Kew High School

27/05/2019 14:41
Giới thiệu tổng quan về trường
Kew High School là một trường trung học công lập danh tiếng nằm tại thành phố Melbourne, Úc. Trường có hơn 1100 học sinh trong đó có hơn 90 học sinh quốc tế. Trường có vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm Melbourne khoảng 10 cây số, rất thuận tiện đi bằng các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện và xe buýt đề chạy ngang qua trước cổng trường. Trường rất gần với các phương tiện sinh hoạt khác như siêu thị, tiệm thuốc ây, trung tâm y tế, quán cà phê, trung tâm giải trí, công viên,…
Kew High School là một trường của chính phủ tiểu bang Victoria có thành tích cao. Tất cả học sinh của trường đều học tiếp chương trình đại học sau khi hoàn tất văn bằng tú tài của tiểu bang Victoria (VCE) ở các trường như Đại học Melbourne, Đại học Monash,… Ba trong số các du học sinh gần đây của trường đều đạt thủ khoa, tất cả ba bạn đều đạt trên 99.00 theo thang điểm tuyển sinh vào đại học của Úc (ATAR). Trong những năm gần đây, trên 50% học sinh quóc tế của trường đạt điểm ATAR trên 90.

Trường hỗ trợ tích cực cho các bạn học sinh về phương diện phúc lợi, tạo cho các bạn một chương trình học tập rộng mở đầy thử thách, cung cấp các hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác trong một môi trường học tập an toàn chắc chắn để đảm bảo cho học sinh có những trải nghiệm xứng đáng và đáng ghi nhớ.
Trường có trung tâm Anh ngữ (ELC) riêng ngay tại trường giúp các bạn học sinh có thể học tiếng Anh nâng cao và giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chuyển tiếp vào các lớp học chính.
Đôi nét về thành phố Melbourne
Melbourne là thành phố lớn nhất của bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney. Nơi đây tập trung rất nhiều đại học, học viện nổi tiếng của “xứ sở Kanguru” với chất lượng giáo dục lý tưởng hàng đầu thu hút đông đảo lượng du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Thành phố có 3.5 triệu dân. Tuy không phải là thành phố nhộn nhịp nhất của Úc nhưng Melbourne lại hãnh diện là thủ đô giàu văn hoá nhất. Thành phố nổi tiếng thế giới về các ngày hội mang đậm bản sắc, các quán ăn tụ hội tinh hoa các đầu bếp quốc tế, hoạt động nghệ thuật sôi nổi và sống động, và không thiếu những cửa tiệm sang trọng.
Khí hậu tại đây ôn hòa, với bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân khí hậu mát mẻ rất dễ chịu, thả bộ trên đường bởi cảnh vật nơi đây ngập tràn sắc hoa và ngắm nhìn những ngôi nhà trong mơi với hàng rào trắng, tường gạch, hoa xen cỏ trong khu vườn nhỏ trước nhà.
Chương Trình Đào Tạo Trường Kew High School 
– Trung học cơ sở: từ lớp 7 đến lớp 10, Học phí : $ 14,002/năm
– Trung học: từ lớp 11 đến lớp 12:  $ 15,318/Năm
Yêu cầu đầu vào
Yêu cầu về tiếng Anh: Học sinh phải có một nền tảng tiếng Anh nhất định trước khi bắt đầu khoá học
– Hoàn tất chương trình Anh ngữ từ 20 – 21 tuần trước khi nhập học khoá chính (tuỳ vào kết quả kiểm tra), hoặc:
– Đạt được IELTS tối thiểu 5.0
Yêu cầu về tuổi và học vấn: phải hoàn tất lớp 6 hoặc tương đương, khi nhập học, học sinh phải nhỏ hơn:
– 17 tuổi: nếu vào lớp 9
– 18 tuổi: nếu vào lớp 10
– 19 tuổi: nếu vào lớp 11
– 20 tuổi: nếu vào lớp 12
Kỳ Nhập Học Trường Kew High School Bang Victoria Úc:
– Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 

Bình luận